fbpx

สีห้องดีมีผลกับดวงชะตา

สีตามวันเกิดถูกโฉลกกับผู้อาศัย

สีห้องดีมีผลกับดวงชะตา

“สี” มีอิทธิพลต่ออารมณ์และให้พลังงานที่แตกต่างกันไป สีจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อฮวงจุ้ยของผู้อาศัย เพราะมีความเชื่อว่าสีสัมพันธ์กับดวงชะตาของผู้อยู่อาศัย หากเลือกสีได้ถูกโฉลกก็จะเกิดความสบายตา สบายใจ ภายในบ้านเต็มไปด้วยพลังงานเชิงบวก การเลือกสีทาบ้านตามวันเกิดต่อไปนี้สามารถนำไปปรับใช้ได้เลยโดยไม่ต้องยุ่งยากคำนวณวันเดือนปีเกิดแล้ว

วันอาทิตย์ – ควรใช้สีโทนสว่างอย่างสีขาวเป็นสีทาบ้าน สีควันบุหรี่เป็นสีห้องนอน จะช่วยเสริมความร่มเย็น ถึงแม้ว่าสีที่ถูกโฉลกกับคนวันนี้ที่สุดจะเป็นสีแดงสดแต่ก็ไม่ควรนำมาใช้เพราะสีแดงจะกระตุ้นอารมณ์และพลังงานมากเกินไป หากอยากใช้สีแดงให้เลือกทาเพียงผนังบางส่วนสลับกับสีอ่อนเพื่อไม่ให้บรรยากาศในบ้านร้อนแรงเกินไป

 

วันจันทร์ – ควรเลือกสีที่ให้ความรู้สึกสบายตา อย่างเช่น สีฟ้าอ่อน,สีขาวมุก,สีครีม,สีเหลืองอ่อน หรือจะเสริมความเปล่งประกายด้วยของตกแต่งสีทองก็ได้ ไม่ควรเลือกสีจัดจ้านเพราะจะเพิ่มความว้าวุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัย

 

วันอังคาร – ควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับห้องนอน ของผู้หญิงคือสีเขียว,สีฟ้าอ่อน ส่วนผู้ชายสามารถเพิ่มสีเทาไล่เฉดไปถึงเทาดำ จะส่งผลให้รู้สึกสงบทำให้มีสมาธิใจไม่ฟุ้งซ่ายและลดความวิตกกังวลได้ดีอีกด้วย

 

วันพุธ – ควรเลือกใช้โทนสีที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี่กระเปร่าและตื่นตัวอยู่เสมออย่างโทนสีส้มเหลือง,เขียวผสมขาว,สีฟ้าใสๆ หรือเป็นโทนคลาสิค อย่างสีขาว-ดำก็ได้ สามารถทาสีเข้มตัดอ่อนเพื่อลดทอนความหนักได้

 

วันพฤหัสบดี – เหมาะกับสีบ้านแนวเอิร์ธโทนอย่าง สีครีม,สีน้ำตาล,สีเทา ที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ สร้างบรรยากาศสงบสุขปลอดภัยได้ดีกว่าโทนสีอื่นๆ

 

วันศุกร์ – ถูกโฉลกกับสีอ่อนๆ เช่นสีพาสเทล,เขียวอ่อน สามารถเสริมดวงชะตาอยู่แล้วสงบสุขและอบอุ่นต้องเป็นสีพีช,สีชมพูอ่อนๆหรือสีขาว

 

วันเสาร์ – สีเขียวอ่อนเป็นตัวเลือกแรกที่ถูกโฉลก ช่วยผ่อนคลายลดความตึงเครียด รวมไปถึงสีอ่อนอื่นๆเช่น สีขาว,สีควันบุหรี่ หลีกเลี่ยงสีฟ้าและสีน้ำเงินจะสร้างความอึดอัดรู้สึกไม่สงบ

 

การเลือกชุดสีให้ถูกโฉลกตามวันเกิดจะช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยพลังงานที่ดี เป็นสิริมงคลกับผู้อยู่อาศัย ถือว่าเป็นการสร้างความมงคลให้กับชีวิต หากไม่อยากเปลี่ยนผนังทั้งหมดก็สามารถเลือกทำสีบางส่วนเสริมได้เช่นการติดบัวประดับตกแต่งและทำสีตามวันเกิดก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

 

สนใจติดต่อ-สอบถามปรึกษาเทียบแบบเพิ่มเติมได้ที่

LINE ID : @tip-top

FACEBOOK : บัวโพลียูรีเทน by Pan Union

 

แพนยูเนี่ยน (Pan Union) บางซื่อ, ใกล้ MRT เตาปูน

🕣 เปิดให้บริการ: วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.30 น .- 17.30 น.

☎️ Tel. 02-911-5600-4

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า