fbpx

สวยทั้งห้องด้วยการแต่งเพียงผนังเดียว

สวยขึ้นได้ทั้งห้องด้วยการแต่งเพียงผนังเดียว
ด้วย “คิ้วบัวโพลียูรีเทน”

ในการแต่งห้อง นอกเหนือจากการดีไซน์ต่างๆ การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เข้าเซตดูสวยงามแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ห้องดูมีสไตล์มากขึ้นคือการตกแต่งผนัง ซึ่งการตกแต่งผนังนั้นสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ วันนี้ TIP-TOP จะมาขอนำเสนอการตกแต่งผนังด้วยบัวโพลียูรีเทน รับรองว่าสวยฟิน ใครมาห้องก็ต้องร้องว้าวแน่นอน

 

1.การตกแต่งด้วยซุ้มผนัง เป็นการเพิ่มมิติให้กับห้องดูกว้างขึ้น อีกทั้งยังสามารถติดตั้งให้เป็นชั้นวางของเพิ่มเติมได้อีกด้วย สามารถทำได้ทั้งการทำหลุมผนังลงไปก่อนหรือติดตั้งบัวนูนขึ้นมาก็ได้เช่นกัน

 

2.การตกแต่งด้วยบัวหลุม เป็นรูปแบบการทำคล้ายๆกับการแต่งซุ้มผนัง เพียงแต่การติดตั้งบัวหลุมจำเป็นจะต้องทำผนังให้เป็นหลุมลงไปเพื่อติดตั้งบัวเข้ากับผนัง ด้วยรูปร่างและลวดลาย บัวหลุมจะให้ความคลาสสิก ดูหรูหรามากกว่า

 

3.การตกแต่งด้วยบัวผนัง เป็นการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถดีไซน์ผนังได้ตามต้องการ สามารถนำบัวประดับหลากหลายชิ้นมาตกแต่งร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็นบัวผนังลายเรียบ มีลวดลาย หรือจะใส่กรอบด้วยบัวกรอบและมุมก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน

 

4.การตกแต่งด้วยแผ่นประดับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่อยากตกแต่งผนัง ด้วยดีไซน์ที่สมมาตรกัน โดยใช้แผ่นประดับผนังหรือแผ่นประดับเพดานมาประดับตกแต่งเรียงต่อกันเพิ่มมิติให้กับกำแพง ดูดีมีสไตล์

 

5.การตกแต่งด้วยชิ้นประดับผนัง เป็นบัวที่มีลวดลายสวยงามคมชัด สามารถประดับผนังเดี่ยวๆหรือจะตกแต่งร่วมกับบัวผนัง บัวกรอบและมุม ก็สวยไม่เหมือนกัน คุณสามารถดีไซน์ได้ตามต้องการ

 

6.การตกแต่งด้วยกล่องโคมไฟติดผนัง เป็นบัวที่มีลวดลายสวยงาม มีรูปทรงแตกต่างกันออกไป นำมาติดผนังร่วมกับต่อสายไฟเข้าด้านหลังเพิ่มมิติให้กับกำแพง หรือจะวางร่วมกับของตกแต่งอื่นๆก็สวยไปอีกแบบ ในบางรุ่นยังสามารถใส่ดอกไม้เข้าไปได้อีกด้วย ยกระดับความสวยงามของกำแพงได้ง่ายๆ

 

7.การตกแต่งด้วยเตาผิงจำลอง ถือเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ทำให้บ้านดูอบอุ่นสไตล์ยุโรปอเมริกันได้ง่ายๆเพียงแค่ประดับเตาผิงจำลอง มีทั้งแบบสำเร็จรูปและสามารถนำบัวอื่นๆมาประกอบร่วมตามต้องการได้อีกด้วย

 

8.การตกแต่งด้วยกรอบกระจก ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการนำมาตกแต่งผนังไม่เพียงแค่เพิ่มความสวยงามให้กับผนัง ยังสามารถช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย

 

เพียงแค่ตกแต่งผนังเดียวก็สามารถพลิกโฉมบ้านได้ตามความต้องการของคุณ ให้บัวโพลียูรีเทนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการยกระดับกำแพงบ้านของคุณ นอกจากนี้เรายังมีบัวอื่นๆอีกหลายรูปแบบให้ได้เลือกสรรตามความต้องการ ไม่ว่าจะดีไซน์ไหน สไตล์ใด สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ TIP-TOP ที่ร้านแพนยูเนี่ยน รับปรึกษาและเทียบแบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมีบัวโพลียูรีเทนให้เลือกกว่า 2,000 รายการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านทุกสไตล์แน่นอน

 

สนใจติดต่อ-สอบถามปรึกษาเทียบแบบเพิ่มเติมได้ที่

LINE ID : @tip-top

FACEBOOK : บัวโพลียูรีเทน by Pan Union

 

แพนยูเนี่ยน (Pan Union) บางซื่อ, ใกล้ MRT เตาปูน

🕣 เปิดให้บริการ: วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.30 น .- 17.30 น.

☎️ Tel. 02-911-5600-4

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า