fbpx

มือจับคริสตัล-Crystal Handle

ความงดงามของ “มือจับคริสตัล”

คริสตัล เป็นวัสดุที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในช่วงก่อนหน้านี้ แต่เนื่องจากคริสตัลเป็นวัสดุที่ให้ความสวยงามกับประตูได้อย่างดี มีความเรียบหรู ดูดีและมีระดับ ทำให้ทุกวันนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้วัสดุอื่น ๆ นอกจากนี้ยังดูแลรักษาง่าย มีความทนทานพิเศษ โปร่งแสง แวววาวเหมือนแก้ว ทนทานต่อแรงกระแทก เพิ่มมิติให้กับประตูบ้านและเฟอร์นิเจอร์ด้วยการสะท้อนแสงระยิบระยับ ส่วนมากนิยมนำมาใช้คู่กับประตูที่ทำจากวัสดุที่มีมูลค่าสูง หรือประตูที่ผ่านการออกแบบมาอย่างประณีตสวยงาม การใช้มือจับประดับคริสตัลจะช่วยเพิ่มความดูดีให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น

🔮 โดยกระบวนการประดับมือจับด้วยคริสตัลนั้นประกอบไปด้วยหลายขั้นตอนเฉพาะตัว ตั้งแต่การนำเสนอแรงบันดาลใจไปจนถึงการเปิดตัวแต่ละคอลเลกชัน โดยเน้นไปที่การคัดสรรเทรนด์ ดีไซน์ และการสร้างแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยความหมาย การพัฒนาวัสดุและเทคนิคใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องทำให้มือจับประดับคริสตัลกลายเป็นที่นิยมในท้องตลาด

👨🏻‍🔧 รูปแบบการเจียระไน เฉดสี และขนาดใหม่ ๆ ถูกคิดค้นเพื่อผลักดันขอบเขตของการรังสรรค์ชิ้นงานคริสตัล องค์ความรู้ของผู้ผลิตด้านคริสตัลนั้นไม่ได้เน้นอยู่เพียงแค่การเจียระไนคริสตัล แต่ยังรวมไปถึงการคิดค้นวิธีต่าง ๆ ที่จะทำให้สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ชิ้นงานแต่ละชิ้นคือการบอกเล่าเรื่องราวความชำนาญของช่างที่มีประสบการณ์เป็นงานทำมือที่ต้องอาศัยประสบการณ์ความแม่นยำในระดับสูง ใส่ใจในทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอนเพื่อพัฒนาประกายเจิดจรัสและรังสรรค์ความประณีตอันงดงามวิจิตร

💎 กระบวนการทำมือจับประดับคริสตัล ต้องใช้ความเชี่ยวชาญผสมการสร้างสรรค์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การร่างแบบในขั้นแรกไปจนถึงการประกอบ จึงถือว่าเป็นคอลเลคชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ถูกออกแบบให้สะดุดตา เพื่อเพิ่มความงดงามให้กับทุกห้องในบ้าน 

 

🏬 โดยทางร้านแพนยูเนี่ยน อิมปอร์ตเอ็กซ์ปอร์ต (บางซื่อ) นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์มือจับ-อุปกรณ์ฟิตติ้งต่างๆ และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์แบบครบวงจร จากแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก สินค้าเกรดคุณภาพส่งตรงจากโรงงาน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมือจับประตู มือจับก้านโยก มือจับคริสตัล มือจับเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง กันชนประตู กลอนประตู-หน้าต่าง ตัวปรับระดับประตู ขอค้ำบานประตู บานพับประตู-เฟอร์นิเจอร์ รางลิ้นชัก อุปกรณ์ฟิตติ้งในห้องครัวและห้องน้ำ รวมไปถึงอินเลย์ประดับเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในงานช่างอีกมากมาย

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line: @panunion

Facebook : Pan Union มือจับประตู มือจับเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ฟิตติ้ง

Tel.: 02-911-5600-4

 

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า